image banner
Thường trực Huyện ủy thăm một số đơn vị trực Tết - Qúi Mão ​

 

Ngày 18/1, Ban  Thường Trực Huyện ủy do đồng chí Hà Xuân Quang – Bí thư Huyện ủy và đồng chí Tăng Văn Luyện – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm chúc Tết các đơn vị lực lượng vụ trang là nhiệm vụ trực Tết.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Ban  Thường Trực Huyện ủy đi thăm chúc Tết các đơn vị lực lượng vụ trang là nhiệm vụ trực Tết

Đoàn đã đến thăm chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện Diễn Châu và Đồn Biên phòng Diễn Thành. Tại đây các đồng chí trong Ban thường trực Huyện ủy đã thông tin về những kết quả nổi bật mà huyện đã đạt được trong năm qua. Tốc độ tăng trưởng đạt 17,3%, thu ngân sách hơn 1.000 tỷ đồng, công tác xây dựng Đảng đạt chỉ tiêu, huyện hoàn thành các chỉ tiêu về đích NTM. Công tác đấu tranh phòng chống tội phạm hiệu quả, triệt phá nhiều chuyên án lớn, Quốc phòng an ninh được giữ vững. Lực lượng vụ trang huyện nhà đạt đơn vị quyết thắng. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp của lực lượng vụ trang huyện trong năm qua đã góp phần rất lớn đưa huyện hoàn thành nhiều chỉ tiêu quan trọng. Để đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 các đơn vị đã phân công lịch trực 50% quân số, riêng lực lượng giao thông 70%, đảm bảo giao thông thông suốt, giúp bà con vui Tết đón xuân vui tươi, an toàn. 

Các  đồng chí trong Thường trực Huyện ủy cũng đã chúc Tết các đơn vị lực lượng vụ trang huyện và mong các đồng chí tiếp tục khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện trước trong, sau Tết nguyên đán và thực hiện tốt nhiệm vụ Quốc phòng an ninh huyện nhà trong năm 2023.

Vân Anh

Trung tâm VHTTTT Diễn Châu

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DIỄN CHÂU
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: K3 - Thị trấn Diễn Châu - huyện Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 623 574- Email: dienchau@nghean.gov.vn