image banner
Lãnh đạo huyện Diễn Châu dâng hương các Anh hùng Liệt sĩ ​

 

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2023), chiều ngày 17/1 Lãnh đạo huyện Diễn Châu đã tới dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm 30- 31, Khu lưu niệm đồng chí Phùng Chí Kiên và Đền thờ Liệt sỹ huyện. 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Lãnh đạo huyện Diễn Châu dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm 30- 31, Khu lưu niệm đồng chí Phùng Chí Kiên và Đền thờ Liệt sỹ huyện

Đoàn lãnh đạo huyện đã tới dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ 30-31, Khu lưu niệm Đồng chí Phùng Chí Kiên và Đền thờ Liệt sỹ huyện và thắp hương lên các phần mộ liệt sỹ. Đồng thời, báo công lên anh linh các anh hùng liệt sỹ, đồng chí Phùng Chí Kiên về những kết quả mà Đảng bộ Diễn Châu đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời xin hứa với các anh hùng liệt sỹ, cán bộ và nhân dân Diễn Châu sẽ phấn đấu ra sức rèn luyện, học tập, lao động để xây dựng huyện ngày càng giàu mạnh, về đích nông thôn mới trong năm 2022 và xứng đáng là huyện nằm trong tốp đầu của tỉnh Nghệ An.

Huyện Diễn Châu có trên 20.000 đối tượng chính sách, trong đó có hơn 8000 liệt sỹ, thương bệnh binh, 13 anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và 328 bà mẹ Việt Nam anh hùng. Thời gian qua, công tác đền ơn đáp nghĩa ở Diễn Châu luôn được Đảng bộ, chính quyền và người dân quan tâm, chăm lo cả về đời sống tinh thần lẫn vật chất đối với các gia đình chính sách. Hoạt động dâng hoa, dâng hương tại các nghĩa trang Liệt sỹ vào dịp Tết và các ngày lễ lớn trong năm, là việc làm thường niên của cán bộ, nhân dân toàn huyện, nhằm bày tỏ lòng tri ân tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc./. 

 

                                                    Mai Sao- Lê Đồng

Trung tâm VHTT-TT Diễn Châu

 

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DIỄN CHÂU
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: K3 - Thị trấn Diễn Châu - huyện Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 623 574- Email: dienchau@nghean.gov.vn