Ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự tại khu du lịch biển Diễn thành
 
Ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự tại khu du lịch biển Diễn thành (05/11/2019 02:57 PM)


Ngày 4/11, Công an huyện Diễn Châu phối hợp Công an xã Diễn Thành, Đồn Biên phòng Diễn Thành tổ chức ra quân ký cam kết thực hiện an ninh trật tự, an toàn xã hội đối với 48 nhà hàng, khách sạn và hộ kinh doanh tại khu du lịch biển Diễn Thành.


Công an huyện Diễn Châu tổ chức ký cam kết thực hiện an ninh trật tự, an toàn xã hội tại khu du lịch biển Diễn Thành.


Đợt này đoàn đã tiến hành kiểm tra thủ tục hành chính và tổ chức ký cam kết đối với 48 cơ sở kinh doanh tại xã Diễn Thành. Trong đó, có 13 khách sạn, nhà nghỉ, 35 hộ kinh doanh thuộc khu du lịch biển Diễn Thành và kiểm tra 53 người lao động đăng ký tạm trú tạm vắng tại các cơ sở kinh doanh này. Theo đó, các cơ sở phải cam kết thực hiện nghiêm ngành nghề theo đăng ký giấy phép kinh doanh, thực hiện khai báo lưu trú, đăng ký tạm trú cho khách và nhân viên. Không mời chào khách, dẫn dắt, môi giới, chứa chấp tổ chức hoạt động mại dâm và các tệ nạn xã hội khác. Lực lượng chức năng cũng đã tuyền truyền để các hộ kinh doanh cũng như người dân nâng cao ý thức phối kết hợp để ngăn chặn đẩy lùi tệ nạn mại dâm, đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng hình ảnh đẹp cho khu du lịch biển Diễn Thành.


Đã có 48 nhà hàng, khách sạn và hộ kinh doanh tại khu du lịch biển Diễn Thành ký cam kết thực hiện an ninh trật tự, an toàn xã hộ.


Được biết, việc tổ chức ký cam kết là một trong nội dung của chiến dịch cao điểm phòng chống tệ nạn mại dâm tại các khu du lịch biển Diễn Châu. Nên ngay sau khi triển khai ký cam kết tại khu du lịch biển Diễn Thành, Công an huyện Diễn Châu sẽ tiếp tục triển khai tại khu vực xã Diễn Hải và Diễn Hùng. Đồng thời, sau ký cam kết sẽ tăng cường tuần tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nội dung đã cam kết.

Vân Anh

TTVHTTTT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Video mới
Skip portletPortlet Menu
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>