Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo
 
Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (31/07/2020 05:41 PM)


Sáng ngày 31/7, Huyện ủy Diễn Châu kỷ niệm 90 năm  ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng  (01/8/1930 - 01/8/2020). Dự lễ có đồng chí Chu Thế Huyền –Tỉnh ủy viên –BT Huyện ủy, đồng chí Hà Xuân Quang-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành, nguyên cán bộ Tuyên giáo qua các thời kỳ.


Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo


Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm qua của ngành Tuyên giáo. Cùng với các địa phương, lịch sử ngành Tuyên giáo Diễn Châu gắn với sự hình thành và phát triển của Đảng bộ Diễn Châu.  Những chiến sỹ trên mặt trận tư tưởng - văn hóa của huyện đã luôn đi đầu động viên quân và Nhân dân anh dũng, kiên cường, chịu đựng gian khổ, hy sinh vừa kháng chiến vừa kiến quốc, góp phần làm nên chiến thắng vang dội; chủ động, tích cực đưa đường lối đổi mới của Đảng vào cuộc sống, tạo sự đồng thuận trong xã hội, đấu tranh chống âm mưu “Diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch…góp phần tích cực cùng Đảng bộ, quân và Nhân dân thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ. Với những kết quả đạt được trong những năm qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Diễn Châu  nhiều năm liền được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, UBND tỉnh tặng cờ thi đua, tặng bằng khen đơn vị xuất sắc.


Bí thư Huyện ủy Chu Thế Huyền tặng hoa và chúc mừng ngành Tuyên giáo Diễn Châu


Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bí thư Huyện ủy Chu Thế Huyền biểu dương, ghi nhận những kết quả mà ngành Tuyên giáo đã đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới đề nghị cán bộ Tuyên giáo Diễn Châu cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao tính chiến đấu, tính thuyết phục; kịp thời nắm bắt dư luận xã hội và tư tưởng của cán bộ, đảng viên, nhanh nhạy xử lý thông tin, giúp cán bộ, đảng viên và Nhân dân hiểu đúng vấn đề, vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

Mai Giang – Lê Đồng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Video mới
Skip portletPortlet Menu
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>