Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Công an Diễn Châu bàn giao 3 trẻ lạc về với gia đình
 
Công an Diễn Châu bàn giao 3 trẻ lạc về với gia đình (17/07/2019 02:46 PM)


Ngày 17/7, Công an huyện Diễn Châu đã bàn giao 3 bé trai ở huyện Anh Sơn bị người lạ bắt và đi lạc xuống địa bàn huyện Diễn Châu về cho gia đình.


Ba cháu gồm Nguyễn Công Thảo – 14 tuổi và hai anh em ruột là cháu Nguyễn Văn Lượng 10 tuổi, Nguyễn Văn Thiện 7 tuổi đều trú tại xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn.


Theo lời kể của các cháu thì sáng 16/7, các cháu xin sang nhà ông bà chơi. Nhưng khi đang trên đường đi, 3 cháu gặp một người đàn ông lạ mặt đi xe ô tô bán tải màu đen nhờ chỉ đường và yêu cầu các cháu lên xe dẫn đến địa điểm cần đến.  Sau khi lên xe,  người đàn ông đứng lẩm bẩm gì đó một lúc thì 3 cháu không biết gì nữa, tỉnh dậy các cháu đã thấy mình trên xe ô tô và không biết đang đi đâu. Khi đối tượng dừng  bên đường giải quyết việc riêng, Thảo rủ 2 em cùng chạy trốn. Đối tượng rượt đuổi nhưng không bắt được. Chờ sau khi đối tượng bỏ đi, ba cháu  tiếp tục đi và lạc đến địa bàn xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu.


Khoảng 4 giờ sáng ngày 17/7, Ban Công an xã Diễn Kỷ và Công an huyện Diễn Châu nhận được tin báo của người dân có 3 cháu bé nằm bên đường, đã nhanh chóng có mặt, đưa các cháu về trụ sở chăm sóc.Gia đình 3 cháu ở Huyện Anh Sơn nhận con tại trụ sở Công an xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu


Ngay sau đó, Ban công an xã Diễn Kỷ đã phối hợp Công an huyện Diễn Châu, Công an huyện Anh Sơn để tìm người nhà cho các cháu. Đến 9 giờ cùng ngày, gia đình các cháu  đã đến trụ sở Công an xã Diễn Kỷ thực hiện các thủ tục nhận lại con.

Vân Anh

TTVHTTTT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu