Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu: Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp
 
Diễn Châu: Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp (13/06/2019 04:34 PM)

         

 

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10, khóa XIX, trong 2 ngày 12, 13/ 6, 41 vị đại  biểu HĐND huyện Diễn Châu đã chia thành 11 tổ tiếp xúc với cử tri toàn huyện tại 11 điểm.

 

 

Đại  biểu HĐND huyện Diễn Châu tiếp xúc với cử tri

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri trong toàn huyện đã có 85 ý kiến với các nội dung như: tình trạng trẻ em đuối nước gia tăng, các ngành chức năng cần có giải pháp phòng ngừa. Người dân đề nghị bổ sung điện chiếu sáng tại đường gom ngã ba Yên Lý, đề nghị lắp hệ thống đèn báo giao thông tại khu vực ngã tư chợ Tảo, Diễn Lâm. Đề án sát nhập xóm cần thực hiện nhanh, và có kinh phí để các xóm xây dựng nhà văn hóa. Hỗ trợ cơ sở vật chất cho các xã đăng ký về đích NTM năm 2019. Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm. Vẫn còn tình trạng đánh bắt hải sản trái phép gây hủy hoại môi trường biển, tình trạng quá tải ở bậc học mầm non…

 

 

 

Ý kiến cử tri

 

 

 

Các vị đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận và giải trình những nội dung cử tri quan tâm

 

 

 

Ông Chu Thế Huyền - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã  trả lời các ý kiến của cử tri

 

Sau khi tiếp thu các ý kiến của cử tri, các vị đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận và giải trình những nội dung cử tri quan tâm. UBND huyện Diễn Châu đã tăng cường tuyên truyền, trích ngân sách mua, cấp phát 230 biển cảnh báo đuối nước cho các xã. Vấn đề đền bù cho các hộ dân bị ảnh hưởng do đường bộ cao tốc đi qua, huyện sẽ trực tiếp họp dân tại các xã bị ảnh hưởng để công bố công khai chính sách hỗ trợ để người dân hiểu rõ hơn. Tăng cường kiểm tra, xử lý tình trạng lừa đảo chiếm dụng tiền của người dân, xử lý thương binh giả....một số ý kiến khác của cử tri sẻ được đệ trình lên kỳ họp HĐND huyện Diễn Châu sắp tới.

 

                                              Trung tâm VHTT-TT Diễn Châu

 

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu