Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Trường THPT Diễn Châu 5 kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón Bằng trường chuẩn Quốc gia
 
Trường THPT Diễn Châu 5 kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón Bằng trường chuẩn Quốc gia (19/11/2019 05:47 PM)


Sáng ngày 17/11, Trường THPT Diễn Châu 5 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1999- 2019) và đón Bằng trường chuẩn Quốc gia. Về dự lễ có đồng chí Đào Công Lợi- Phó giám đốc Sở giáo dục, đồng chí Tăng Văn Luyện- Chủ tịch UBND huyện, cùng đông đảo các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.


Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón Bằng trường chuẩn Quốc gia Trường THPT Diễn Châu 5


Các Đại biểu về dự tại biểu lễ


Được thành lập từ năm 1999, tiền thân là trường Bán công Diễn Châu,  đến năm học 2006- 2007 trường được chuyển thành trường công lập với tên gọi trường THPT Diễn Châu 5. Trải qua nhiều khó khăn thử thách, trường THPT Diễn Châu 5 ngày càng khẳng định vị thế của mình. Quy mô của trường đã ổn định với 36 lớp, hơn 1400 học sinh, gần 100 cán bộ quản lý, nhân viên và giáo viên. Hiện nay, 100% giáo viên của trường đều đạt trình độ Đại học và trên Đại học, trong đó có 14 giáo viên giỏi tỉnh, 27 cán bộ, giáo viên có trình độ Thạc sỹ. Kết quả, tốt nghiệp lớp 12 hàng năm luôn nằm trên tỷ lệ chung của tỉnh.  UBND tỉnh  Nghệ An và UBND huyện Diễn Châu đã trao tặng nhà trường 2 bức trướng ”Trường THPT Diễn Châu 5 phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết, sáng tạo, thi đua dạy tốt- học tốt”,  ” Trường THPT Diễn Châu 5, 20 năm đoàn kết- đổi mới- phát triển”.


Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, Trường vinh dự được UBND tỉnh công nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2019- 2025. UBND tỉnh  Nghệ An và UBND huyện Diễn Châu đã trao tặng nhà trường 2 bức trướng ”Trường THPT Diễn Châu 5 phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết, sáng tạo, thi đua dạy tốt- học tốt”,  ” Trường THPT Diễn Châu 5, 20 năm đoàn kết- đổi mới- phát triển”.  Cũng tại đây, tập thể nhà trường và 4 cán bộ, giáo viên được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục- đào tạo. 


Cô giáo Lương Thị Dung được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo, vì đã có thành tích trong phong trào thi đua ” đổi mới sáng tạo trong dạy và học” năm học 2018- 2019./.

 

                                                                              Mai Sao

                                                      Trung tâm VHTT-TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu