Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng, báo cáo viên năm 2020
 
Diễn Châu tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng, báo cáo viên năm 2020 (22/01/2021 05:12 PM)


Ngày 20/1, Huyện ủy Diễn Châu tổ chức hội nghị tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng, tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên trong năm 2020, xây dựng nhiệm vụ hoạt động năm 2021. Chủ trì hội nghị có đồng chí Hà Xuân Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Diễn Châu.

 

Năm 2020, với nhiều đổi mới trong thực hiện nhiệm vụ nên công tác đào tạo, bồi dưỡng, tuyên tuyền miệng và báo cáo viên của Diễn Châu đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Nội dung tuyên truyền tập trung cung cấp những thông tin liên quan đến tình hình kinh tế, văn hóa xã hội và quốc phòng an ninh từ Trung ương, tỉnh, huyện và cơ sở. Từ đó nâng cao định hướng dư luận xã hội theo chủ trương của Đảng và Nhà nước. Trong năm, huyện đã mở được 85 lớp bồi dưỡng, đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ quản lý Nhà nước, kiến thức Quốc phòng an ninh… với gần 10.000 học viên tham gia. Tổ chức 10 kỳ báo cáo viên với trên 1.700 lượt đại biểu tham gia. Đồng thời tổ chức 3 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên giáo, báo cáo viên, tuyên truyền miệng.

 

Hội nghị cũng đã đề ra nhiệm vụ năm 2021 như: tiếp tục củng cố, xây dựng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp vững mạnh. Tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng theo kế hoạch đã đề ra, với mục tiêu ngày càng đổi mới, nâng cao chất lượng.
BTV Huyện ủy tặng Giấy khen cho 22 tập thể và cá nhân được có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và tuyên truyền, báo cáo viên năm 2020


Tại hội nghị đã có 22 tập thể và cá nhân được BTV Huyện ủy tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và tuyên truyền, báo cáo viên năm 2020.

  Hồng Hạnh- Vân Anh

Trung tâm VHTT-TT Diễn Châu

 

 

 

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu