Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Công ty Nam Thuận Nghệ An – sau 1 năm thành lập & tổ chức Tết Sum vầy
 
Công ty Nam Thuận Nghệ An – sau 1 năm thành lập & tổ chức Tết Sum vầy (19/01/2021 03:35 PM)


Chiều ngày 16/01, Công ty Nam Thuận Nghệ An đã tổ chức đánh giá sau 1 năm đi vào hoạt động và phối hợp với Liên Đoàn Lao động huyện tổ chức Tết Sum  vầy – Chia sẻ yêu thương năm 2021. Về dự có đ/c Hà Xuân Quang Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

 

Được UBND tỉnh và chính quyền địa phương hỗ trợ, sau gần 1 năm xây dựng nhà xưởng, đến cuối năm 2019 Công ty may Xuất Khẩu Nam Thuận Nghệ An đi vào hoạt động. Kết quả sau 1 năm Công ty đã sản xuất được 35 triệu sản phẩm xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật, lợi nhuận đạt 70 tỷ đồng, đã giải quyết việc làm với thu nhập ổn định cho 1050 lao động vùng phụ cận. Dịp này Công ty Nam Thuận Nghệ An cũng đã tôn vinh 12 cán bộ, công nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.Công ty Nam Thuận Nghệ An cũng đã tôn vinh 12 cán bộ, LĐLĐ huyện đã tặng giấy khen cho 25, công nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020


Phát biểu tại biểu lễ, đ/c Hà Xuân Quang- phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực của Công ty trong việc khẩn trương triển khai xây dựng và sớm đi vào hoạt động ổn định, đã tạo nhiều việc làm cho nhiều lao động và chăm lo thực hiện đầy đủ chính sách cho người lao động. Đồng thời có nhiều việc làm góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.


Ủy ban MTTQ và LĐLD huyện trao tặng 30 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho 1 số đoàn viên công đoàn khó khăn của Công ty Nam Thuận Nghệ An


Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp Công ty tổ chức Tết Sum  vầy – Chia sẻ yêu thương năm 2021. Tại đây LĐLĐ huyện đã tặng giấy khen cho 25 đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020. Ủy ban MTTQ và LĐLD huyện trao tặng 30 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho 1 số đoàn viên công đoàn khó khăn của Công ty Nam Thuận Nghệ An.

 

                                                                                                Ngọc Sơn – Lê Đồng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu