Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tuổi trẻ Diễn Châu tặng quà tết trị giá 60 triệu đồng tại huyện Quế Phong
 
Tuổi trẻ Diễn Châu tặng quà tết trị giá 60 triệu đồng tại huyện Quế Phong (11/01/2021 05:28 PM)


Thực hiện chương trình “ Tết ấm biên cương ”, trong 2 ngày 9 và 10/ 1/ 2021. Huyện đoàn Diễn Châu đã đi thăm và tặng quà vì một mùa đông ấm tại huyện Quế Phong.Tại  Nậm Nhóong huyện Quế Phong đoàn đã trực tiếp trao 50 suất quà với số tiền 60 triệu đồng cho các hộ nghèo và các cháu thiếu nhi


Tại  Nậm Nhóong, xã thuộc diện khó khăn của huyện Quế Phong, chủ yếu là đồng bào Thái và Khơ Mú, đoàn đã trực tiếp trao 50 suất quà với số tiền 60 triệu đồng cho các hộ nghèo và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất bao gồm 500.000 đ và các nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, nước mắm, nước uống và sữa... Tiếp đó đoàn đã tặng Trường Tiểu học Nậm Nhóong 1 bộ trống và phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện mắt Nghệ An tổ chức khám, cấp thuốc, tư vấn, phẫu thuật thay thủy tinh thể miễn phí cho nhân dân trong xã. Đoàn cũng  đã đến thăm, chúc tết và tặng 1 máy lọc nước cho Đồn Biên phòng Hạnh Dịch huyện Quế Phong.  Cũng trong chuyến đi, Chi đoàn UBND huyện và Công An huyện phối hợp tặng 1 sân chơi cho thanh thiếu nhi tại Bản Na Khích với tổng số tiền 15 triệu đồng.


Đoàn cũng  đã đến thăm, chúc tết và tặng 1 máy lọc nước cho Đồn Biên phòng Hạnh Dịch huyện Quế Phong


Chi đoàn UBND huyện và Công An huyện phối hợp tặng 1 sân chơi cho thanh thiếu nhi tại Bản Na Khích với tổng số tiền 15 triệu đồng.

 

Những hoạt động “Xuân tình nguyện ” của tuổi trẻ Diễn Châu thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm, sẻ chia với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là các địa bàn vùng sâu, vùng xa, khó khăn của tỉnh Nghệ An./.

T/h: Lê Đồng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu