Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp xúc cử tri Diễn Châu
 
Đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp xúc cử tri Diễn Châu (24/11/2020 04:53 PM)


Chiều ngày 24/11, đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV do ông Nguyễn Thanh Hiền- Phó trường đoàn phụ trách đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An, làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri Diễn Châu.


Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri


Tại buổi tiếp xúc cử tri đã có gần 30 ý kiến của cử tri phản ánh lên đại biểu Quốc hội


Dự buổi tiếp xúc với Đại biểu Quốc hộp có các đ/c lãnh đạo chủ chốt của huyện Diễn Châu và 37 xã thị trấn  cùng các cơ quan, đơn vị cấp huyện.  


Sau khi được nghe thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 của Quốc hội khóa XIV. Các cử tri Diễn Châu đã có gần 30 ý kiến liên quan đến các nội dung:  giải quyết chính sách hỗ trợ sửa nhà, làm nhà ở cho người có công với cách mạng do hồ sơ làm chậm. Sau sáp nhập đơn vị hành chính, vấn đề tinh giảm biên chế gặp rất nhiều khó khăn, cần có cơ chế hỗ trợ phù hợp. Cần thực hiện nghiêm chính sách ưu tiên cho những người hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Khẩn trương thực hiện dự án mở rộng Quốc lộ 7 để đảm bảo an toàn giao thông. Nên giao thẩm quyền cho cấp xã quản lý các tuyến giao thông liên xã, để tránh tình trạng xe quá tải lưu thông phá hỏng các tuyến đường. Công tác thu hút đầu tư nhà máy may tại xã Diễn Thịnh, tuy công tác giải phóng mặt bằng đã xong nhưng chưa phù hợp lòng dân vì giá đền bù đất quy định cách đây 10 năm, đến thời điểm này cần thay đổi.


Sau khi nghe các ý kiến của các cử tri, ông Nguyễn Thanh Hiền- Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An khóa XIV, đã giải trình trực tiếp những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu các vấn đề còn lại để trình lên kỳ họp tiếp theo của Quốc hội./.

 

Mai Sao - Vân Anh

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu