Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Khai trương Bệnh viện Thú y Diễn Châu
 
Khai trương Bệnh viện Thú y Diễn Châu (18/06/2019 03:54 PM)


 

Sáng ngày 15/6, Trạm Chăn nuôi và Thú y Diễn Châu đã tổ chức khai trương bệnh viện thú y. Đây là Bệnh viện Thú y đầu tiên ở Nghệ An được mở tại tuyến huyện.

 

 

Diễn Châu khai trương bệnh viện thú y tại Trạm chăn nuôi và thu y


Bệnh viện Thú y Diễn Châu do Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện quản lý với  mức đầu tư 1,2 tỷ đồng, quy mô 3 phòng, diện tích 120m2,  được trang bị các máy móc hiện đại như máy siêu âm, máy phân tích máu. Bệnh viện có 10 bác sỹ thú y, kỹ sư chăn nuôi được đào tại bài bản, chuyên môn cao đáp ứng cho các dịch vụ như khám lâm sàng, siêu âm, phẫu thuật, tư vấn chăm sóc, điều trị cho vật nuôi, làm đẹp thú cưng, tiêm vắc xin phòng bệnh….

 

 

Bệnh viện ra đời góp phần giúp các hộ gia đình hiểu biết hơn các qui trình cũng như cách phòng và điều trị bệnh cho thú nuôi tại nhà và hạn chế lây truyền bệnh từ động vật sang người, phòng chống tốt dịch bệnh trên đàn vật nuôi

 

Với xu thế ngày càng có nhiều gia đình nuôi thú cưng tại nhà, nên Bệnh viện ra đời góp phần giúp các hộ gia đình hiểu biết hơn các qui trình cũng như cách phòng và điều trị bệnh cho thú nuôi tại nhà và hạn chế lây truyền bệnh từ động vật sang người, phòng chống tốt dịch bệnh trên đàn vật nuôi.

 

Với nhu cầu cao nên ngay trong ngày đầu khai trương đã có rất đông khách hàng trong và ngoài huyện đưa vật nuôi đến bệnh viện để được chăm sóc, tư vấn, điều trị bệnh.

 

Mai Giang – Lê Đồng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu