Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Khí thế thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp ở Diễn Châu
Theo kế hoạch, đến cuối tháng 6/2020 Diễn Châu sẽ hoàn thành xong đại hội Đảng cấp cơ sở, và đến  trung tuần tháng 7/2020 tiến hành Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 31. Ngay từ đầu năm, Đảng bộ huyện cũng như các đơn vị, xã, Thị trấn đã phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi, đầy khí thế trên các lĩnh vực, huy động sức mạnh tổng lực của cả hệ thống chính trị và đông đảo nhân dân đồng lòng hưởng ứng, góp phần cho thành công cho sự kiện chính trị trọng đại này.
Hướng lập nghiệp mới của thanh niên vùng biển Diễn Châu

Phong trào khởi nghiệp do Huyện Đoàn Diễn Châu triển khai hiện nay đã phát triển rộng khắp. Từ phong trào mở ra hướng lập nghiệp mới, giúp thanh niên vùng biển vượt khó, mạnh dạn phát triển kinh tế, làm giàu ngay tại quê hương.

Người dân vùng biển Diễn Châu khắc phục sau bão số 2
Sau cơn bão số 2, Diễn Châu bị thiệt hại trên 134 tỷ đồng, trong đó nặng nề nhất là các xã ven biển. Vì vậy, huyện đã triển khai các giải pháp, giúp bà con khắc phục để ổn định sản xuất.
Diễn Châu nhiều giải pháp phòng chống đuối nước cho trẻ em
Dịp hè, nhiều trẻ em Diễn Châu lại tìm đến bờ biển, sông hồ để bơi lội, rất nguy hiểm cho tính mạng. Vì vậy, ngay từ tháng tư, huyện đã triển khai nhiều giải pháp phòng chống đuối nước, giúp trẻ em có sân chơi an toàn, lành mạnh.
Khó khăn trong tiêu thụ muối ở Diễn Châu

Những ngày qua thời tiết nắng nóng tạo thuận lợi cho bà con diêm dân Diễn Châu sản xuất muối. Tuy được được ùa mối nhưng diêm dân vẫn không vui, vì   gặp nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ muối.

Nghị quyết phê chuẩn các chính sách khuyến khích hỗ trợ phát triển trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội năm 2016, huyện Diễn Châu
 
<<   <  1  >  >>  
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu