Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đoàn công tác của Cục Trồng trọt đi kiểm tra, đánh giá năng suất lúa vụ Xuân tại Diễn Châu

Ngày 15/5, Đoàn công tác của Cục Trồng trọt do Cục trưởng Cục Trồng Trọt Nguyễn Như Cường làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, đánh giá tình hình  năng suất lúa vụ xuân tại Diễn Châu. Qua kết quả kiểm tra và báo cáo của Phòng Nông nghiệp và PTNT  Diễn Châu cho thấy, 9200 ha lúa vụ Xuân ở Diễn Châu đều đạt năng suất cao với  7,4 tấn/ha. Nhờ chỉ đạo phát triển nhanh các mô hình liên kết sản xuất tại 50 cánh đồng

Diễn Châu tổng kiểm tra công tác PCCC nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh

Để đảm bảo an toàn PCCC đối với  hộ gia đình có nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh, tổ PCCC thuộc đội Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội Công an Diễn Châu, phối hợp với lực lượng Công an xã tiến hành kiểm tra công tác PCCC đối với lĩnh vực này.

 

68 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Diễn Châu nhiệm kỳ 2021 -2026,tiếp xúc cử tri vận động bầu cử
Ngày 14/5, 68 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Diễn Châu nhiệm kỳ 2021 -2026 đã tổ chức thành 10 đoàn tiếp xúc cử tri cử tri của 37 xã, thị trấn trong toàn huyện để vận động bầu cử tại 20 địa điểm.
Diễn Châu vẫn còn tình trạng không đeo khẩu trang nơi công cộng
Để nâng cao ý thức cho người dân trong công tác phòng chống dịch Covid- 19,  huyện đang quyết liệt ra quân kiểm tra, nhắc nhở và xử lý các trường hợp không tuân thủ quy định phòng, chống dịch Covid-19.
Diễn Châu triển khai các phương án phòng chống dịch Covid19 trong ngày bầu cử
Diễn Châu có 287 đơn vị bầu cử. Cùng với hoạt động tiếp xúc cử tri thì thời điểm này, 37 xã, Thị trấn đang tiến  hành tập huấn công tác bầu cử. Cùng với triển khai các giải pháp để cuộc bầu cử diễn ra đúng luật thì cũng phổ biến các phương án  phòng chống dịch bệnh Covid-19, tạo mọi điều kiện thuận lợi để 216.996 cử tri thực hiện quyền bầu cử của mình một cách an toàn.
Diễn Châu: 294 đảng viên được trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng dịp 19/5
Nhân dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2021), toàn huyện Diễn Châu có 294 đảng viên được trao tặng huy hiệu từ 30 – 65 năm tuổi Đảng, trong đó từ 50- 55 tuổi Đảng có 140 đồng chí, 60 tuổi Đảng có 10 đồng chí và 65 tuổi Đảng có 6 đồng chí. Với tổng số tiền trao tặng là trên 1 tỷ đồng. 
Hỏi đáp về Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026
Trả lời: Tổ bầu cử có trách nhiệm hướng dẫn cụ thể cử tri cách thức bỏ phiếu. Nếu cử tri không tín nhiệm người ứng cử nào thì gạch ngang cả họ và tên người ứng cử đó (gạch đè lên hàng chữ họ và tên người ứng cử); không khoanh tròn; không được đánh dấu trên phiếu bầu; không được viết thêm, không được ghi tên người ngoài danh sách ứng cử vào phiếu bầu; không bầu quá số đại biểu được ấn định trong phiếu bầu; không để nguyên phiếu bầu đối với phiếu bầu có số dư người ứng cử (không gạch tên người ứng cử nào) hoặc gạch tất cả người ứng cử trong phiếu bầu.
Diễn Châu tiêu hủy hơn 200 kg sản phẩm động vật
Chiều ngày 12/5, Ban xử lý tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính trong lĩnh vực Thú y huyện Diễn Châu đã tiến hành tiêu hủy hơn 200 kg sản phẩm động vật
Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri Diễn Châu
Ngày 11/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 5 và ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII ở đơn vị bầu cử số 7 và 8 đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Diễn Châu tại 4 cụm trong toàn huyện.
Nông dân diễn Diễn Châu khẩn trương thu hoạch vụ Xuân, gieo 370 hecta mạ hè thu
Thời điểm này, song song với việc đẩy nhanh tiến độ thu hoạch 9200 hecta lúa vụ xuân, bà con nông dân Diễn Châu cũng đang khẩn trương gieo 370 hecta mạ vụ hè thu.
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu