Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu Dưa chuột vụ đông được giá
Vụ đông năm 2019,  Diễn Châu đưa vào trồng 350 ha dưa chuột, tập trung ở các xã Diễn Xuân, Diễn Thọ, Diễn Lộc, Diễn Bình và Diễn Hoàng. Toàn bộ diện tích được liên kết với các doanh nghiệp để bao tiêu sản phẩm đầu ra. Hiện nay có khoảng 30 ha trồng sớm tại xã Diễn Lộc và Diễn Bình đã cho thu hoạch, giá thu mua tạo ruộng là 10.000 đ/kg. Tính trung bình, 1 hecta có năng suất 30 tấn, thu nhập 300 triệu đồng. Cùng với việc thu hoạch thì hiện nay bà con nông dân Diễn Châu đang tích cực chăm bón các trà dưa trồng sau để đảm bảo năng suất, cung ứng kịp thời cho khách hàng.
Công an Diễn Châu vận động nhân dân giao nộp 33 vũ khí các loại
Chiều ngày 7/10 tại xã Diễn Đoài, Công an huyện Diễn Châu đã tổ chức vận động và tiếp nhận 33 vũ khí, gồm 8 khẩu súng, 9 thanh kiếm tự chế,  4 kích điện, 1 đầu đạn và 11 loại vũ khí và vật liệu nổ khác do nhân dân các xã Diễn Lâm, Diễn Đoài giao nộp. Được biết từ đầu năm đến nay, Công an huyện Diễn Châu đã tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp và thu hồi 67 dao kiếm, 11 khẩu súng tự chế, 1 quả đạn pháo 12ly7, 1 kíp nổ, 45 viên đạn, 15 kg pháo nổ và nhiều loại vũ khí nguy hiểm khác. Toàn bộ số vũ khí trên sẽ được Công an xử lý tiêu hủy theo quy định của Pháp luật.
Hội nghị trực tuyến triển khai giải pháp phòng chống dịch tả lợn Châu Phi
Chiều ngày 4/10 UBND huyện Diễn Châu đã tham gia hội nghi trực tuyến do UBND tỉnh tổ chức nhằm đánh giá kết quả và triển khai các giải pháp chống  dịch tả lợn Châu Phi.
Diễn Châu trao 220 xe đạp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi
Sáng ngày 4/10, huyện Diễn Châu đã tổ chức trao tặng 220 xe đạp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn huyện. 
Hội người mù Diễn Châu mở lớp dạy làm chổi đót cho hội viên
Sáng  ngày 2/10, Hội người mù Diễn Châu đã tổ chức khai giảng lớp học nghề làm chổi đót, cho 10 học viên hội người mù huyện. Trong thời gian học  1 tháng, các học viên được học tập các công đoạn từ  lựa chọn nguyên liệu, làm quen với dụng cụ, se dây,cắt cán, quấn chổi và hoàn thành sản phẩm
Gần 100 nông dân được tập huấn khai thác, quản lý nhãn hiệu gà Phủ Diễn
Sáng ngày 3/10, gần 100 học viên là các thành viên HTX chăn nuôi xã Diễn Trung  và 1 số chăn nuôi gà quy mô lớn trên địa bàn huyện, đã được tham gia lớp tập huấn “Triển khai mô hình khai thác và  quản lý nhãn hiệu chứng nhận gà Phủ Diễn”, do UBND huyện Diễn Châu tổ chức.
Lễ công bố quyết định chuẩn y ủy viên BTV Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015-2020
Sáng ngày 4/10, Huyện ủy Diễn Châu đã tổ chức lễ công bố Quyết định chuẩn y ủy viên BTV Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020 và chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy.
Diễn Châu luân chuyển, bổ nhiệm 139 cán bộ
Qua 10 năm thực hiện kết luận Hội nghị lần thứ 9, BCH TW Đảng khóa X về tiếp tục đẩy mạnh chiến lược cán bộ từ năm 2009 đến năm 2020, BTV huyện ủy Diễn Châu đã thực hiện luân chuyển, bổ nhiệm 139 cán bộ từ huyện đến cơ sở
PCCC nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh còn nhiều bất cập
Loại hình nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh hiện đang được nhiều người lựa chọn, bởi sự tiện lợi về nhiều mặt nhưng đây cũng là điểm nóng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ.
Đối tượng cướp tài sản trẻ em sa lưới pháp luật

Ngày 30/9, Công an huyện Diễn Châu cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Hùng, sinh năm 1992, trú tại xóm Ngọc Tân xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu về hành vi cướp tài sản đối với trẻ dưới 16 tuổi.

 
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu