Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu thu gom tiêu hủy gần 1.500 kg bom mìn sót lại sau chiến tranh

Từ ngày 05 - 06/01, Ban chỉ huy Quân sự huyện Diễn Châu phối hợp với Ban Công binh Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức rà soát, thu gom và xử lý bom mìn vật liệu nổ còn sót lại sau chiến tranh. Trước đó trong năm 2020, Ban chỉ huy Quân sự huyện Diễn Châu đã rà soát khoanh vùng các địa điểm nghi còn sót lại bom mìn trên địa bàn huyện,  dịp này đã phối hợp với Ban Công binh Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tiến hành rà soát bom mìn và thu gom tại 3 xã Diễn Trường, Diễn Hồng và Diễn Thành

Hội Phụ nữ Diễn Châu triển khai nhiệm vụ 2021
Ngày 6/1, Hội phụ nữ Diễn Châu đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Trong năm qua, Hội Phụ nữ Diễn Châu đã có nhiều đổi mới và thực hiện hiệu quả 3 phong trào thi đua và nhiệm vụ trọng tâm của hội. Một trong những hoạt động nổi bật là các cấp hộitham gia phòng chống đẩy lùi dịch covid, quyên góp ủng hộ được 380.775 triệu đồng
Diễn Châu tổ chức ký cam kết thực hiện các hành vi vi phạm về pháo
Ngày 6/1, huyện Diễn Châu đã tổ chức hội nghị quán triệt và ký cam kết thực hiện kế hoạch phòng chống các hành vi vi phạm về pháo trước trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
Công an Diễn Châu phát động phong trào Vì an ninh Tổ Quốc năm 2021
Sáng ngày 4/1, Công an huyện Diễn Châu đã tổ chức phát động phong trào “ Vì an ninh Tổ Quốc” và hưởng ứng “ Tết vì người nghèo” năm 2021. Đồng chí Lê Mạnh Hiên- Phó chủ tịch UBND huyện đã tới dự.
Hội hỗ trợ gia đình Liệt sỹ bàn giao 2 nhà tình nghĩa tại Diễn Châu
Sáng ngày 5/1, Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Nghệ An phối hợp với UBND huyện Diễn Châu bàn giao 2 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Diễn Phú và Diễn Lộc. Đ/c Hồ Đức Thành- Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ, Đ/c Phạm Xuân Sánh- Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự.
300 hộ nghèo và cận nghèo của huyện Diễn Châu được hỗ trợ gà giống
Từ ngày 2 đến 5/ 1/ 2021, tại Diễn Châu đã hỗ trợ gà giống cho hộ nghèo và cận nghèo khó khăn ở 6, gồm  Diễn Kỷ, Diễn Phúc, Diễn Cát, Diễn Đồng, Diễn Hạnh và Diễn Thành.
Nông dân Diễn Châu gieo 400 hécta mạ vụ xuân 2021
Đến thời điểm này, bà con nông dân Diễn Châu đã tiến hành gieo đại trà mạ xuân. Toàn bộ diện tích mạ xuân được phủ ni lông phòng chống rét và chuột phá hại.
Diễn Châu giải tỏa được 4955 trường hợp vi phạm hành lang ATGT
Sau 04 năm thực hiện giải tỏa vi phạm hành lang ATGT theo Nghị quyết số 56/2016 của HĐND tỉnh, trên địa bàn huyện Diễn Châu đã giải tỏa vi phạm được 4.955 trường hợp lấn chiếm, trong đó có trên 4.769 m2 nhà, gần 10.300m2 ki ốt
LĐLĐ huyện phối hợp tổ chức hoạt động Tết Sum vầy năm 2021
Nằm trong các hoạt động dịp tết Dương lịch năm 2021, LĐLĐ huyện đã chủ trì phối hợp với các Công ty TNHH Việt Hàn,Công ty TNHH TM Phú Linh, Công ty Cổ phần Nam Thuận, Công ty TNHH Wooin Vina và Công ty May Trọng Phúc. Tổ chức tổ chức Tết sum vầy với chủ đề “Kết nối yêu thương”.
Ngư dân Diễn Châu được cấp 15 máy bộ đàm tầm xa
Ngày 2/1, Chi cục Thủy sản Nghệ An đã cấp 15 máy bộ đàm tầm xa X700 cho 15 tổ khai khác trên biển của 2 xã Diễn Bích và Diễn Ngọc với tổng trị giá gần 500 triệu đồng. 
 
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu