Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT ở Diễn Châu diễn ra an toàn nghiêm túc
 
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT ở Diễn Châu diễn ra an toàn nghiêm túc (07/06/2019 04:22 PM)


 

Trong  2 ngày 6, 7/6, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT ở Diễn Châu đã diễn ra an toàn, nghiêm túc.

 

 

Tại các điểm thi đều có tình nguyện viên tham gia tiếp sức mùa thi


Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT huyện Diễn Châu năm nay có 3.811 học sinh tham gia dự thi ở 5 điểm trường với 162 phòng thi. Điểm mới trong kỳ thi năm nay được triển khai toàn tỉnh Nghệ An là phòng bảo quản đề thi ở các điểm thi đều được lắp hệ thống camera giám sát, phân công người bảo vệ nghiêm túc. Các Hội đồng thi đều tổ chức tập huấn quán triệt nghiêm các quy chế quy định tới cán bộ coi thi. Cùng với đó, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, các phương án dự phòng cũng được huyện Diễn Châu triển khai chu đáo, tạo tâm lý thoải mái cho thí sinh và yên tâm cho phụ huynh.

 

Anh Trần Văn Hùng – xã Diễn Thịnh nói: Hai ngày hôm nay tôi đều đưa con đến tôi ngồi từ đầu đến cuối, tôi thấy vấn đề đảm bảo an ninh thế này quá tốt, làm như thế này thì đánh giá được vấn đề học lực của các em, các em học được thì phải thi được, không có vấn đề gian dối được.

 

Thầy Phan Trọng Đông – Chủ tịch Hội đồng coi thi Trường THPT Diễn Châu 3 cho biết: Các khâu quản lý đề thi bài thi năm nay cũng được tiến hành đổi mới đưa công nghệ vào hỗ trợ quản lý đề thi và bài thi, lắp đặt 4 camera cộng với hệ thống quan sát tủ bài, công tác quản lý đảm bảo 24/24h, và một điểm mới của kỳ thi năm nay trước đây chủ tịch hội đồng coi thi quản lý đề thi nhưng giờ chủ HĐCT chỉ khóa niêm phong còn phó chủ tịch công an quản lý 24/24. Công tác coi thi đúng quy chế, đảm bảo công bằng khách quan, đây cũng là điều rất cần thiết để tạo nên niềm tin của nhân dân, đồng thời có cơ sở đánh giá cho chất lượng giáo dục  tuyển sinh ở bậc THCS.

 

 

Các điểm thi ở Diễn Châu diễn ra an toàn, nghiêm túc

 

 

Để đảm bảo an toàn kỳ thi huyện Diễn Châu đã cử 60 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, xã, lực lượng quân sự và 115 đoàn thanh niên làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, phân luồng giao thông, tổ chức các hoạt động tiếp sức mùa thi…

 

Với sự chuẩn bị chu đáo kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT ở Diễn Châu đã kết thúc an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

 

Vân Anh – Lê Đồng

Trung Tâm VHTTTT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu