Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Nguyễn Huy Hoàng – Điển hình học sinh 3 tốt
 
Nguyễn Huy Hoàng – Điển hình học sinh 3 tốt (12/02/2020 12:17 AM)


Năm học 2018 – 2019, Nguyễn Huy Hoàng học sinh lớp 12C1 trường THPT Diễn Châu 4, vinh dự là một  trong 3 học sinh của tỉnh Nghệ An được nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng. Đây là danh hiệu cao quý là thành quả của sự nỗ lực, miệt mài trong học tập và rèn luyện của emNguyễn Huy Hoàng  trong những năm học vừa qua.


Em Nguyễn Huy Hoàng tại lễ trao tặng nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức


Để có được kết quả học tập tốt đối với em Nguyễn Huy Hoàng, thì điều đầu tiên là phải có thái độ học tập nghiêm túc, chăm chỉ và tự giác. Em luôn đặt cho mình một mục tiêu phấn đấu cụ thể. Chính điều đó đã đem lại cho em một kết quả học tập đáng ngưỡng mộ. Trong 3 năm học tại trường THPT Diễn Châu 4, Em luôn là học sinh giỏi toàn diện với tổng điểm trên 9. Trong năm học 2018 – 2019 em đạt giải nhì toàn tỉnh về môn toán, đạt giải tại các cuộc thi rung chuông vàng hay theo dòng lịch sử...


Em Nguyễn Huy Hoàng – Học sinh lớp 12C1, trường THPT Diễn Châu 4 nói: Để đạt được kết quả như ngày hôm nay mình phải có một mục tiêu, mục tiêu đó sẽ là động lực để mình luôn luôn phấn đấu. Mục tiêu đó đã tiếp sức cho em hằng ngày để cố gắng trong học tập, rèn luyện.


Không chỉ học tập tốt Hoàng còn là một đoàn viên thanh niên khá sôi nổi trong hoạt động thể thao và phong trào đoàn. Em từng đạt giải nhất môn điền kinh và giải nhì môn đẩy gậy tại Hội Khỏe phù đổng cấp huyện. Hoàng cũng là học sinh duy nhất nằm trong thành viên Ban thường vụ Đoàn trường. Với cương vị của mình em luôn tích cực trong Đội thiện nguyện của nhà trường, tham gia xây dựng Cổng trường An toàn giao thông, thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, luôn nêu cao tính gương mẫu, tiên phong trong phong trào đàn.


Thầy Hoàng Văn Sỹ - Bí thư Đoàn trường THPT Diễn Châu 4 cho biết: Trong quá trình hoạt động em Hoàng có thể nói là đoàn viên rất nghiêm túc, chỉn chu, là một cảm tình Đảng mà đoàn trường và nhà trường đang theo dõi làm hồ sơ kết nạp Đảng cho em Hoàng. Em Hoàng hội tụ đầy đủ các yếu tố Đức, trí, thể, mỹ và một trong 3 học sinh tỉnh Nghệ An được vinh danh học sinh 3 tốt.


Thành tích của em Nguyễn Huy Hoàng đã tô dẹp thêm cho phòng truyền thống của Trường THPT Diễn Châu 4 và làm rạng danh cho thế hệ học trò huyện Diễn Châu


Không chỉ chăm chỉ trong học tâp và rèn luyện Nguyễn Huy Hoàng còn có ước mơ hoài bão cao cả. Mặc dù niềm đam mê công nghệ thông tin nhưng trong quá trình tham gia công tác đoàn và chứng kiến hoàn cảnh khó khăn do bệnh tật, hay những tấm gương bác sỹ cứu người, em đã quyết định theo đuổi ước mơ trở thành bác sỹ tương lai.


Em Nguyễn Huy Hoàng – Học sinh lớp 12C1, trường THPT Diễn Châu 4 cho biết thêm: Sau này em còn muốn được đóng góp công sức của mình khi đất nước ta có, hay trên thế giới có những đại dịch như hiện nay.


Danh hiệu học sinh 3 tốt, là sự vinh danh cho những đoàn viên có những nỗ lực trong học tập, sáng tạo trong lao động sản xuất, có những cống hiến trong công việc của mình. Và chính những đoàn viên này là những tấm gương tiêu biểu đang ngày càng lan tỏa, để những ước mơ lập thân lập nghiệp sẽ trở thành hiện thực

                                                                                                                 Vân Anh – Thanh Tùng

                                                                                                                  TTVHTTTT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu