Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán
 
Lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán (13/02/2018 08:20 AM)


 

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều ngày 9/2, các đồng chí lãnh đạo huyện Diễn Châu cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể cấp huyện đã tới dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm 30-31 và Đền thờ liệt sỹ huyện.

 

 

Nhân dịp Tết nguyên đán lãnh đạo huyện Diễn Châu tưởng nhớ các anh hung liệt sỹ tại Đài tưởng niệm 30-31


Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể lại tới dâng hoa, dâng hương  lên các anh hùng liệt sỹ và báo công về những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa- xã hội, quốc phòng an ninh trong năm 2017 của huyện Diễn Châu. Đồng thời, cũng xin hứa trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ,  bước sang năm mới 2018 cán bộ và nhân dân toàn huyện quyết tâm ra sức thi đua lao động, sản xuất để tiếp tục đưa Diễn Châu trở thành huyện nằm trong tốp đầu của tỉnh.  

 

 

Hàng năm cứ tết đến xuân về lãnh đạo huyện Diễn Châu đến Đền thờ liệt sỹ báo công với Bác và các liệt sỹ những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa- xã hội, quốc phòng an ninh trong năm đã qua

 

Huyện Diễn Châu có 4.700 liệt sỹ. Viếng nghĩa trang Liệt sỹ vào những ngày lễ lớn và mỗi dịp Tết đến Xuân về là việc làm thường niên nhằm tỏ lòng tri ân của cán bộ và nhân dân toàn huyện tới các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc./.

 

Mai Sao- Lê Đồng

Đài TTTH Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu