Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
HĐND huyện giám sát giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Diễn Hùng, Diễn Kim và Diễn Trường
 
HĐND huyện giám sát giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Diễn Hùng, Diễn Kim và Diễn Trường (20/11/2020 06:21 PM)


Ngày 18/11, Đoàn giám sát HĐND huyện do Đ/c Đặng Thị Thanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện trưởng đoàn đã đi khảo sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, việc thực hiện các Nghị quyết giám sát chuyên đề và kết luận sau chất vấn của HĐND huyện.

 

Đoàn đã tiến hành khảo sát vấn đề quản lý đầu tư công, việc cấp đổi tồn đọng giấy chứng nhận quyến sử dụng đất, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế nông nghiệp, văn hóa xã hội. Đến nay xã Diễn Hùng còn nợ đọng gần 5,5 tỷ đồng đầu tư công như: Đường giao thông liên xã, trụ sở làm việc UBND xã, công trình trường học. Xã đã xây dựng được 6 nhà màng nhưng chưa được nhận hỗ trợ từ chính sách của huyện. Còn Diễn Kim việc cấp đổi tồn đọng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm, đến nay xã mới xét được 58/ 6143 hồ sơ và đang hoàn thiện 65 hồ sơ.

HĐND huyện khảo sát tại Diễn Hùng, Diễn Kim và Diễn Trường

 

Sau khi hoàn thành khảo sát tại 2 xã, đoàn giám sát HĐND huyện đề nghị: Cần đẩy nhanh tiến độ cấp đổi tồn đọng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đôn đốc các nhà thầu phối hợp với các chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu các công trình đã hoàn thành, đồng thời hoàn thiện một số hạng mục của các công trình đã đưa vào sử dụng. Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020 theo kế hoạch đề ra. Cũng nhân dịp này đoàn đã kiểm tra việc chấp hành kết luận của HĐND huyện tại 2 phòng khám Nha khoa tại xã Diễn Trường, đây là 2 phòng khám chưa hoàn thành các thủ tục theo quy định nhưng vẫn hoạt động./.

 

T/h: Lê Đồng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu