Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
200 hộ kinh doanh ở Diễn Châu được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm
 
200 hộ kinh doanh ở Diễn Châu được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm (10/07/2018 04:59 PM)


Chiều ngày 10/7, Huyện Diễn Châu đã phối hợp với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ công thương Trung ương tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho 200 hộ kinh doanh thực phẩm tại chợ Phủ Diễn.


200 hộ kinh doanh thực phẩm tại chợ Phủ Diễn đã được tập huấn về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Tại đây, các tiểu thương được phổ biến về vai trò của an toàn thực phẩm, Chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm ở Việt Nam và Tiêu chuẩn  đối với chợ kinh doanh thực phẩm. Trong đó, quy định rõ việc quy hoạch vùng mặt hàng, các điều kiện đảm bảo ATTP đối với nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm đã qua sơ chế, và đã chế biến.

 

Đây là dịp để các tiểu thương nâng cao kiến thức  và trách nhiệm của mình đối với khách hàng, áp dụng tốt các tiêu chuẩn VSATTP để góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả người tiêu dùng. 

 

Vân Anh – Lê Đồng

Đài TTTH Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu