Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lãnh đạo huyện chúc tết Bệnh viện Đa khoa và tặng quà cho bệnh nhân
 
Lãnh đạo huyện chúc tết Bệnh viện Đa khoa và tặng quà cho bệnh nhân (13/02/2018 08:25 AM)Ngày 9/2/2018. Đ/c Tăng Văn Luyện- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và Đ/c Phạm Xuân Sánh- Phó chủ tịch UBND huyện đã chúc tết Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu và tặng quà cho bệnh nhân.

 

 

Sau khi chúc tết tập thể y, bác sỹ bệnh viện đa khoa Diễn Châu,  Đ/c Tăng Văn Luyện- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đi tới từng giường bệnh, thăm hỏi, động viên và trao 11 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

 

Chúc tết tập thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy bày tỏ vui mừng trước những thành tích và sự phát triển của bệnh viện; ghi nhận, cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ và nhân viên bệnh viện trong thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Mong đội ngũ, cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện sẵn sàng các phương án tốt nhất để đảm bảo phục vụ dịp Tết Nguyên đán.


Cũng nhân dịp này, đoàn đã đi tới từng giường bệnh, thăm hỏi, động viên và trao 11 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Mong các bệnh nhân sớm khỏi bệnh để về vui tết đón xuân với gia đình.

 

T/h: Lê Đồng

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu