Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đc Phan Đình Trạc tặng quà cho 332 hộ nghèo và cận nghèo tại Diễn Châu
 
Đc Phan Đình Trạc tặng quà cho 332 hộ nghèo và cận nghèo tại Diễn Châu (22/01/2020 08:00 AM)


Ngày 23/1/2020, Phan Đình Trạc – Bí thư  Trung ương Đảng – Trưởng Ban Nội chính Trung ương  đã đi thăm và tặng quà cho gia đình hộ nghèo và cận nghèo tại Diễn Châu, cùng đi có đại diện Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam.Đồng chí Phan Đình Trạc – Bí thư  Trung ương Đảng – Trưởng Ban Nội chính Trung ương  đã đi thăm và tặng quà cho gia đình hộ nghèo và cận nghèo tại xã Diễn Lộc


Gửi lời thăm hỏi, chúc Tết bà con các xã Diễn Lộc, Diễn Phú và Diễn Lợi, Đ/c Phan Đình Trạc đã nhấn mạnh Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ còn khó khăn. Đó là việc làm cần thiết để mọi nhà, mọi người đều vui Tết đón xuân”. Đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, địa phương tiếp tục có những hoạt động thiết thực, thường xuyên chăm lo, hỗ trợ về tinh thần, vật chất tốt hơn nữa đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. 


Đc Phan Đình Trạc cùng đoàn đã trực tiếp trao 332 suất quà Tết, trong đó 52 hộ nghèo mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng và 280 suất quà cho hộ cận nghèo mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng,. Món quà thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các doanh nghiệp đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Diễn Châu, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết mà còn góp phần thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong việc ổn định cuộc sống, tăng trưởng bền vững. qua đó nhằm động viên, khích lệ, giúp các đối tượng có thêm niềm tin vươn lên ổn định cuộc sống và đón tết trong không khí vui tươi đầm ấm hơn.                                                                                                                                                                                     

Lê Đồng

Trung tâm VHTTTT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu