Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu tăng cường tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội,HĐND các cấp
 
Diễn Châu tăng cường tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội,HĐND các cấp (06/04/2021 06:05 PM)


 

Song song với các bước tiến hành theo quy định thì hiện nay Diễn Châu đang tăng cường công tác tuyên truyền, tạo mọi điều kiện để người dân tìm hiểu, lựa chọn được người đại biểu ưu tú tham gia Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.


Diễn Châu trên 2000 pa nô, băng rôn, cờ hồng, đuôi nheo, tranh cổ động tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp


Trên cơ sở Kế hoạch của Tiểu ban tuyên truyền Bầu cử, Trung tâm VHTT-TT huyện đã mở chuyên mục tuyên truyền về Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Sản xuất phát sóng và cập nhật lên Cổng TTĐT trên 50 tin bài, 16 chuyên mục. 37 xã, thị trấn tăng thời lượng tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh vào các buổi sáng và buổi chiều. Cùng với đó thì, huyện và 37 xã thị trấn đã và đang trang trí trên 2000 pa nô, băng rôn, cờ hồng, đuôi nheo, tranh cổ động.... tại các trung tâm, trục đường lớn. Riêng cấp huyện, xây dựng 5 pa nô với tổng kích thước 300 m2 tại các điểm trên Quốc lộ 1A. Ngoài ra, huyện cũng đã quan tâm kiểm tra, giám sát, nắm bắt tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, kịp thời xử lý các vụ việc phát sinh tại cơ sở, góp phần tạo thành công cho ngày bầu cử sắp tới.


                                                Hồng Hạnh- Lê Đồng

                                          Trung tâm VHTT-TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu