Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
 
Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết (13/02/2018 08:19 AM)


 

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng ngày 9/2, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Trần Văn Cương-Bí thư huyện ủy, đồng chí Chu Thế huyền-Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã tới tặng quà, chúc tết các cơ quan, đơn vị trực Tết

 

 

Đồng chí Trần Văn Cương-Bí thư huyện ủy chúc tết tại Ban chỉ huy quân sự huyện Diễn Châu

 

Tại các đơn vị Công an huyện, huyện đội, thay mặt đoàn lãnh đạo huyện, đồng chí Trần văn cương- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của các đơn vị trong năm qua và nhiệm vụ trực sẵn sàng trong các ngày trước, trong và sau tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, đặc biệt là những ngày trước, trong Tết các đơn vị cần quan tâm bố trí lực lượng tối đa trực 24/24, đảm bảo đầy đủ nhân lực, phương tiện, làm nhiệm vụ liên tục trong những ngày Tết.


Tại Đài TT-TH Diễn Châu đồng chí Chu Thế Huyền-Chủ tịch UBND huyện đã gi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của đài trong năm qua. Đồng thời chúc cán bộ phóng viên, kỹ thuật viên của đài đón tết vui xuân an toàn, vui vẻ, lành mạnh. Đồng chí cũng lưu ý đài trong dịp tết cần tiếp tục bám sát các hoạt động của huyện, kịp thời thông tin đến nhân dân những hoạt động, sự kiện diễn ra trong dịp tết.

 

                                                                           Huy Đồng

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu