Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Ban chỉ đạo 389 tỉnh Nghệ An làm việc tại Diễn Châu
 
Ban chỉ đạo 389 tỉnh Nghệ An làm việc tại Diễn Châu (11/07/2019 03:52 PM)


Chiều ngày 10/7, đoàn công tác của Ban chỉ đạo BCĐ 389 tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc với huyện Diễn Châu về phòng chống gian lận thương mại, hàng giả, hàng kém chất lượng.


Diễn Châu đã thành lập 5 đoàn liên ngành tổ chức kiểm tra gần 600 cơ sở sản xuất, kinh doanh, buôn bán


Trong  6 tháng đầu năm 2019, Diễn Châu đã thành lập 5 đoàn liên ngành tổ chức kiểm tra gần 600 cơ sở sản xuất, kinh doanh, buôn bán: thực phẩm, bia rượu, vật tư nông nghiệp, y dược tư nhân, karaoke, nhà hàng khách sạn…Qua đó, đã phát hiện sai phạm , đã tiến hành xử lý 427 cơ sở vi phạm với số tiền xử phạt gần 7,2 tỷ đồng. Đối với lĩnh vực kinh doanh  xăng dầu, toàn huyện có 91 cửa hàng kinh doanh xăng dầu, qua công tác kiểm tra có 54 cửa hàng đảm bảo điều kiện kinh doanh,  29 cửa hàng phải nâng cấp, di dời, 8 cửa hàng phải xóa bỏ.Đoàn 389 tỉnh Nghệ An đánh giá cao những nỗ lực trong phòng chống gian lận thương mại, hàng giả, hàng kém chất lượng và xử lý các vi phạm trong kinh doanh huyện Diễn Châu


Ban chỉ đạo 389 của Tỉnh đánh giá cao những nỗ lực trong phòng chống gian lận thương mại, hàng giả, hàng kém chất lượng và xử lý các vi phạm trong kinh doanh. Đồng thời yêu cầu huyện Diễn Châu trong 6 tháng cuối năm cần có nhiều giải pháp hơn nữa trong phòng chống gian lận thương mại, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ lợi ích của các nhà sản xuất. Tập trung giải quyết dứt điểm các cơ sở kinh doanh xăng dầu vi phạm. Yêu cầu các cơ sở kinh doanh vật tư nông nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính theo đúng quy định./.

        Mai Sao- Thanh Tùng

Trung tâm VH- TTTT Diễn Châu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu