Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri Diễn Châu
 
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri Diễn Châu (24/11/2021 03:21 PM)


 

Ngày 23/11, đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm:ông Lê Đức CườngTrưởng BTC Tỉnh ủy, ông Hà Xuân Quang- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Diễn Châu, ông Chu Đức Thái- Trưởng Ban VHXH- HĐND tỉnh. Đoàn đại biểu HĐND huyện gồm 6 người do Bà Đặng Thị Thanh- Phó chủ tịch HDND huyện trưởng đoàn, đã có buổi tiếp xúc với cử tri 9 xã Diễn Hạnh, Diễn Hoa, Diễn Đồng, Diễn Quảng, Diễn Cát, Diễn Liên, Diễn Kỷ, Diễn Tháp và Diễn Xuân.


Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Diễn Châu
Cử tri Diễn Châu  đã có một số  ý kiến phán ánh lên đại biểu HĐND tỉnh


Tại buổi tiếp xúc, sau khi được nghe nội dung dự kiến trương trình kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 3 HĐND huyện, nghe báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh và huyện năm 2021 và nhiệm vụ giải pháp năm 2022. Báo cáo chuyên đề chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp nông thôn  trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Cử tri của 9 xã đã có 35 ý kiến, kiến nghị đề xuất đến những vấn đề đang được nhân dân quan tâm, liên quan đến các lĩnh vực như: đất đai, chế độ người có công, trong quá trình thi công dự án cao tốc Bắc- Nam đã làm hư hỏng nhiều tuyến kênh mương, cầu cống làm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp, nhiều tuyến đường liên xã bị xuống cấp trầm trọng cần được đầu tư xây dựng. Chính sách hỗ trợ do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19 chưa công bằng, cần quan tâm đến đầu tư xây dựng nhà văn hóa xóm sau khi sáp nhập, cần có chính sách hỗ trợ cho bà con nông dân do giá vật tư nông nghiệp tăng cao.Ông Lê Đức Cường Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ông Hà Xuân Quang Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Diễn Châu đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền….

 

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, đại diện  phòng Tài nguyên môi trường, phòng Kinh tế Hạ tầng cùng đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền đồng thời ghi nhận những ý kiến không thuộc thẩm quyền để trình lên các kỳ họp HĐND tỉnh, huyện sắp tới để có hướng giải quyết./.

Mai Sao
Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu