Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Giao lưu bóng đá Thiếu niên Nhi đồng Diễn Châu – Đô Lương
 
Giao lưu bóng đá Thiếu niên Nhi đồng Diễn Châu – Đô Lương (07/06/2019 04:14 PM)


 

Chiều 4/6, tại sân vận động huyện Diễn Châu,  đội Thiếu niên – Nhi đồng Diễn Châu đã có trận giao hữu với đội Thiếu niên - Nhi đồng Đô Lương trước thềm Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An 2019.


Năm nay Trung tâm VHTT& Truyền thông Diễn Châu, tham gia cả 2 nội dung bóng đá thiếu niên và nhi đồng, với  26 cầu thủ được tuyển chọn tại  lớp  năng khiếu của huyện và tại các trường học trên địa bàn. Với tinh thần quyết thắng, tự tin tiến sâu vào giải. Ban huấn luyện và các cầu thủ Diễn Châu đang rất cố gắng để có được phong độ và tâm lý tốt nhất khi tham gia giải bóng đá TN - NĐ cúp Báo Nghệ An năm 2019. Hiện 2 đội bóng của Diễn Châu đang tăng tốc tập luyện, Trung tâm VHTT& Truyền thông đã kết nối với 4 đơn vị: Thái Hòa, Nghĩa Đàn, Yên Thành, Đô Lương và Quỳnh Lưu, để các cầu thủ được thi đấu cọ xát, có thêm kinh nghiệm trước khi bước vào mùa giải được khởi tranh chính thức từ ngày 11-17/6/2019.

 

 

Tại trận giao hữu, tuy phải thi đấu dưới thời tiết nắng nóng nhưng các cầu thủ nhí của Diễn Châu và Đô Lương đã vào cuộc quyết liệt ngay từ những phút đầu tiên, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Qua đó hứa hẹn một mùa giải chất lượng cao và nhiều thành công.

 

Mai Giang – Lê Đồng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu