Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Giải bóng đá Nhi đồng Diễn Châu - 2019 thành công tốt đẹp
 
Giải bóng đá Nhi đồng Diễn Châu - 2019 thành công tốt đẹp (09/08/2019 05:05 PM)


Thiết thiết thực lập thành tích chào mừng Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9. Trung tâm VHTT & TT Diễn Châu đã phối hợp tổ chức giải bóng đá Nhi đồng huyện Diễn Châu năm 2019, thành công tốt đẹp. Dự lễ bế mạc có đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương Phó Giám đốc Sở VHTT, Đ/c Phạm Xuân Sánh, Phan Xuân Vinh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Giải được tổ chức từ ngày 29/7 – 7/8, qua 47 trận của 29 đội bóng đá Nhi đồng đến từ 29 xã với 290 cầu thủ nhí. Các cầu thủ đã tiến bộ qua từng trận đấu, từ chiến thuật đến kỹ thuật, tinh thần thể thao và tính đồng đội rất cao, đã tạo nhiều bất ngờ thú vị, với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Đã làm nức lòng  người xem nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Tổng cộng các cầu thủ nhí đã ghi được 237 bàn thắng, bình quân mỗi trận ghi 5,1 bàn thắng.Ban tổ chức đã trao giải vô địch - đội đoạt Cúp U10 Diễn Châu cho Đội NĐ Diễn Hạnh, đội đoạt giải nhì: NĐ Diễn Thịnh

 

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải vô địch - đội đoạt Cúp U10 Diễn Châu cho Đội NĐ Diễn Hạnh; đội đoạt giải nhì: NĐ Diễn Thịnh; đồng giải 3 là đội NĐ Diễn Tân và Diễn Cát; đội đoạt giải phong cách là đội NĐ Diễn Kim. Cầu thủ xuất sắc nhất giải là Trần Vũ Quang, đội NĐ Diễn Hạnh; Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất – 25 bàn thắng là Trần Đặng Việt Anh đội NĐ Diễn Hạnh; Thủ môn xuất sắc nhất là: Nguyễn Tất Quân, đội NĐ Diễn Thịnh.

 

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã phối hợp và tài trợ cho giải. Cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình cho giải của các phụ huynh và nhân dân. Nhờ đó giải bóng đá Nhi đồng Diễn Châu năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

 

                                                                                                Ngọc Sơn – Văn Thành

 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu