Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CANH TÝ 2020 của đ/c Tăng Văn Luyện - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
 
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CANH TÝ 2020 của đ/c Tăng Văn Luyện - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện (23/01/2020 08:30 AM)


               

Kính thưa quý vị, thưa các bạn!  Trong không khí vui tươi mừng Đảng, mừng Xuân năm mới Canh Tý 2020, đồng chí Tăng Văn Luyện – Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu đã có lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện nhà. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu toàn văn lời chúc tết của đồng chí Chủ tịch UBND huyện. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Thưa toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện nhà!


Đ/c Tăng Văn Luyện - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu

Xuân Canh Tý đã về trên khắp mọi miền quê hương đất nước. Vào thời khắc thiêng liêng chào đón năm mới, tôi thân ái gửi tới các bậc lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với nước, các chức sắc tôn giáo, cộng đồng các doanh nghiệp, cùng  toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện nhà đang sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền Tổ quốc lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm Kỷ Hợi - 2019 đã đi qua, trong bối cảnh thuận lợi đan xen những khó khăn, Đảng bộ, chính quyền các cấp cùng cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân huyện nhà đã đoàn kết, đồng thuận, nỗ lực vượt qua những khó khăn thách thức, đạt kết quả toàn diện về xây dựng Đảng, chính quyền, để lại dấu ấn quan trọng về những đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện: Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu cơ bản về phát triển kinh tế - xã hội; kinh tế tăng trưởng 11.7%, cao nhất trong những năm gần đây; có 28/38 xã đạt chuẩn nông thôn mới; thu hút đầu tư hiệu quả, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng cao; thu ngân sách vượt dự toán; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; các lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ;  an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao; công tác cải cách hành chính, chấn chỉnh kỷ luật kỷ cương hành chính được thực hiện quyết liệt, hiệu quả; công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng có nhiều đổi mới; thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương khóa XII “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Những kết quả này mang lại niềm vui phấn khởi cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đón mừng năm mới Canh Tý 2020.

Kết quả đó là cả một thời kỳ phấn đấu lâu dài, bền bỉ của Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể, các lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp và nhân dân huyện nhà. Kết quả đó cũng là nền tảng và động lực để chúng ta vững bước tiến lên trên chặng đường phát triển mới.

Bước sang Năm mới Canh Tý - 2020, là năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện xác định tiếp tục đẩy mạnh bứt phá hiệu quả để hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020. Tôi kêu gọi cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, đồng thuận; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt phương châm hành động của Chính phủ đã chỉ đạo “kỷ cương, liêm chính, hành động, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả”, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2020 đã đề ra. Tạo những "đột phá" trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện; Xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh, nhân dân ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp đón xuân mới Canh Tý 2020, tôi chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện nhà và con em Diễn Châu đang làm ăn, sinh sống, học tập, công tác trên khắp mọi miền Tổ quốc một năm mới: mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, mừng xuân mới thắng lợi mới.

Chào thân ái và quyết thắng!

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu