Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu đón công dân về quê tránh dịch
 
Diễn Châu đón công dân về quê tránh dịch (07/10/2021 04:44 PM)


Những ngày này, có nhiều công dân trong cả nước, nhất là các tỉnh phía Nam về quê tránh dịch Covid-19. Để chủ động trong công tác phòng, chống dịch, Diễn Châu đã bố trí lực lượng chức năng đón công dân đồng thời thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.


Trong 2 ngày 6 và 7/10, huyện Diễn Châu đã đón hơn 100 công dân từ các tỉnh phía Nam trở về quê


Theo đó, trong 2 ngày 6 và 7/10, Diễn Châu đã đón hơn 100 công dân từ các tỉnh phía Nam trở về quê. Huyện đã tổ chức đón các công dân tại khu cách ly tập trung của huyện. Sau khi tiến hành các bước phòng dịch Covid-19 như khử khuẩn, khai báo y tế, các địa phương đã cử lực lượng đưa công dân về địa bàn. Những trường hợp đã tiêm đủ vắc xin hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 có các giấy tờ xác nhận sẽ được cách ly tại nhà. Còn đối với công dân chưa được tiêm hoặc chưa tiêm đủ vắc xin thì tổ chức cách ly tại cơ sở cách ly tập trung  do UBND xã, Thị trấn quản lý. Các trường hợp đều được lấy mẫu xét nghiệm theo quy định. Hiện huyện Diễn Châu đã kích hoạt toàn bộ các trường mầm non làm khu cách ly phục vụ cho công dân về quê. Huyện cũng bố trí các lực lượng đảm bảo ANTT, ATGT đưa đón kịp thời, an toàn cho các công dân về các điểm cách ly.


Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, huyện Diễn Châu có hơn 24 nghìn người đăng ký về quê qua phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện và đã có hơn 3500 người trở về.


Mai Giang - Lê Đồng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu