Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Diễn Châu
 
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Diễn Châu (24/11/2021 02:29 PM)


 

Trong ngày 23/11, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm: Bà Cao Thị Hiền- Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh, ông Lê Đức Cường Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ; bà Nguyễn Thị Hoa – Phó Chánh văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội- HĐND tỉnh; Ông Chu Đức Thái – Trưởng Văn hóa xã hội HĐND tỉnh; Ông Hà Xuân Quang Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Diễn Châu; Ông Chu Thế Huyền – Chánh Thanh tra tỉnh, Ông Trần Minh Ngọc – Giám đốc Đài PTTTH Nghệ An. Đã có biểu tiếp xúc với cử tri huyện Diễn Châu.
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Diễn Châu
Cử tri Diễn Châu  đã có gần 30 ý kiến phán ánh lên đại biểu HĐND tỉnh


Tại  4 điểm tiếp xúc, cử tri Diễn Châu  đã có gần 30 ý kiến đề xuất tập trung vào các nội dung: Giải quyết cấp quyền sử dụng đất còn chậm. Hiện tượng cò đất phổ biến. Cần đầu tư nâng cấp một số hệ thống kênh mương không đáp ứng được yêu cầu sau khi dồn điền đổi thửa. Sau sáp nhập xóm, nhà văn hóa không còn đáp ứng được yêu cầu sinh hoạt của nhân dân, tỉnh nên có cơ chế cho thanh lý cơ sở vật chất nhà văn hóa để hỗ trợ địa phương nâng cấp, mở rộng nhà văn hóa. Chế độ hỗ trợ cho cán bộ xóm hoạt động còn quá thấp. Chính sách hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid còn nhiều bất cập. Có cơ chế chính sách hỗ trợ kịp thời cho nông dân sản xuất khi giá phân bón vật tư tăng mạnh.
Ông Lê Đức Cường Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ông Hà Xuân Quang Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Diễn Châu đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền….

Sau khi nghe ý kiến cử tri, đại diện đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp tục tiếp thu đề xuất lên các ban ngành liên quan và HĐND các cấp trong kỳ họp tới và có trả lời đến với cử tri.

 

Trung tâmVHTTTT Diễn Châu


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu