Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Diễn Châu tổ chức hội thi Chỉ huy Đội giỏi, phụ trách Sao tài năng
 
Diễn Châu tổ chức hội thi Chỉ huy Đội giỏi, phụ trách Sao tài năng (12/03/2018 03:46 PM)


 

Thực hiện công tác Đoàn năm 2018, sáng ngày 11/3 Huyện đoàn Diễn Châu phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo, tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi, phụ trách Sao tài năng năm học 2017- 2018.

 

 

Diễn Châu tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi, phụ trách Sao tài năng năm học 2017- 2018

 

Tham gia hội thi có 18 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ các hội thi cấp Liên đội và cấp cụm, trong đó cấp THCS 9 em và cấp Tiểu học 9 em.  Các em phải trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Đối với phần thi “Chỉ huy Đội giỏi” giành cho bậc THCS, các em phải trải qua các nội dung: Chỉ huy Đội hiểu biết, Chỉ huy Đội tài năng và Chỉ huy Đội tự tin. Phần thi “Phụ trách Sao tài năng” giành cho bậc Tiểu học, với các nội dung: Phụ trách Sao thông thái, Phụ trách Sao tài năng và Phụ trách Sao toàn năng…


Qua hội thi, lựa chọn thí sinh xuất sắc để tham gia hội thi cấp tỉnh, đây cũng là dịp để Hội đồng Đội các cấp đánh giá chương trình rèn luyện đội viên, Điều lệ và nghi thức Đội, chất lượng công tác Sao nhi đồng và chất lượng của các Liên đội, để từ đó có những giải pháp tích cực trong công tác lãnh đạo và tổ chức các phong trào, hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi trường học trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh./.

 

Mai Sao- Vân Anh

Đài TT- TH Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu