Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch ĐT & PT
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thường trực Huyện ủy làm việc với BTV Đảng ủy xã Diễn Hồng
 
Thường trực Huyện ủy làm việc với BTV Đảng ủy xã Diễn Hồng (18/02/2020 06:46 PM)


Chiều ngày 14/2, Thường trực Huyện ủy Diễn Châu đã có buồi làm việc với Ban thường vụ Đảng ủy xã Diễn Hồng, về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí Chu Thế Huyền- Bí Thư Huyện ủy và đồng chí Hà Xuân Quang- Phó Bí thư Huyện ủy, chủ trì hội nghị.


Các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Diễn Hồng về công tác chuẩn bị đại hội


Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo xã Diễn Hồng báo cáo các nội dung liên quan để chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp. Diễn Hồng được Huyện ủy Diễn Châu chọn là 1 trong 3 xã sẽ tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020- 2025. Khi có các văn bản hướng dẫn của tỉnh, huyện, Ban thường vụ Đảng ủy Diễn Hồng đã nhanh chóng cụ thể hoá các văn bản và kịp thời tổ chức ban hành thực hiện, thành lập 4 tiểu ban và các tổ giúp việc tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ. Đến thời điểm này, đã có 12/13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã hoàn thành đại hội nhiệm kỳ 2020- 2023. Dự kiến Đại hội Đảng bộ Diễn Hồng nhiệm kỳ 2020- 2025, sẽ diễn ra từ ngày 20- 25/3/2020.


Sau khi nghe lãnh đạo xã Diễn Hồng báo cáo và các ý kiến phát biểu của các đại biểu dự hội nghị. Đồng chí Chu Thế Huyền, phát biểu kết luận hội nghị đã đánh giá cao sự nỗ lực của BTV Đảng ủy xã Diễn Hồng, trong việc bám sát nội dung các văn bản của cấp trên để triển khai các bước quy trình chuẩn bị cho Đại hội. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu Diễn Hồng cần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự thảo cáo chính trị để lấy ý kiến cán bộ, nhân dân, trình Thường trực huyện ủy duyệt, nội dung báo cáo phải đảm bảo chất lượng, có điểm nhấn về sự đổi mới và đột phá so với nhiệm kỳ trước. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên của các Tiểu ban, công tác nhân sự phải bám sát nội dung các quy định, hướng dẫn của cấp trên.  Làm tốt công tác nắm tình hình, xử lý kịp thời đơn thư khiếu tại tố cáo, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Tất cả góp phần để Đảng bộ Diễn Hồng nhiệm kỳ 2020- 2025 thành công tốt đẹp, trở thành đợt chính trị sâu rộng trong cán bộ, nhân dân toàn xã./.

 

Mai Sao - Thanh Tùng

Trung tâm VHTT& TT Diễn Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu