Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch PT & đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện nổi bật
Skip portletPortlet Menu
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CANH TÝ 2020 của đ/c Tăng Văn Luyện - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Kính thưa quý vị, thưa các bạn!  Trong không khí vui tươi mừng Đảng, mừng Xuân năm mới Canh Tý 2020, đồng chí Tăng Văn Luyện – Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu đã có lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện nhà. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu toàn văn thư chúc tết của đồng chí Chủ tịch UBND huyện. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Thưa toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện nhà!

DIỄN CHÂU – 10 DẤU ẤN NỔI BẬT TRONG NĂM 2019
Năm 2019, năm bản lề thực hiện các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra. Dưới sự lãnh đạo, quyết tâm của các cấp ủy Đảng; sự quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành của chính quyền, nhất là sự nỗ lực của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp huyện nhà, Diễn Châu đã đạt được những kết quả đáng trân trọng. Nhân dịp bước sang năm mới 2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Văn hóa, Thể thao & Truyền thông Diễn Châu xin trân trọng giới thiệu 10 dấu ấn nổi bật năm 2019. 
Đc Phan Đình Trạc tặng quà cho 332 hộ nghèo và cận nghèo tại Diễn Châu

Ngày 23/1/2020, Phan Đình Trạc – Bí thư  Trung ương Đảng – Trưởng Ban Nội chính Trung ương  đã đi thăm và tặng quà cho gia đình hộ nghèo và cận nghèo tại Diễn Châu, cùng đi có đại diện Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam; Đ/c Chu Thế Huyền Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện. Gửi lời thăm hỏi, chúc Tết bà con các xã Diễn Lộc, Diễn Phú và Diễn Lợi, Đ/c Phan Đình Trạc đã nhấn mạnh Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ còn khó khăn. Đó là việc làm cần thiết để mọi nhà, mọi người đều vui Tết đón xuân”. Đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, địa phương tiếp tục có những hoạt động thiết thực, thường xuyên chăm lo, hỗ trợ về tinh thần, vật chất tốt hơn nữa đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

HĐND xã Minh Châu tổ chức kỳ họp thứ nhất nhiệm kỳ 2016- 2021
Sáng  ngày 20/1, Hội đồng nhân dân xã Minh Châu đã tổ chức kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2016- 2021. Về dự và chỉ đạo kỳ họp, có đồng chí Hà Xuân Quang- Phó Bí thư thường trục Huyện ủy, đồng chí  Đặng Thị Thanh- Phó chủ tịch HĐND huyện Diễn Châu.
Diễn Châu tăng cường ATGT dịp sát tết
Nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho bà con nhân dân, UBND huyện Diễn Châu đã có Công điện số 01/CĐ-UBND ngày 14/01/2020  về tăng cường công tác đảm bảo trật tự ATGT, giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông và quản lý Trật tự xây dựng trên địa bàn, đặc biệt trong các dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân Canh Tý năm 2020. Theo đó, 39 xã, Thị trấn ở Diễn Châu đã ra quân giải tỏa vi phạm hành lang ATGT trước tết.
 
Truyền hình Diễn Châu
Skip portletPortlet Menu