Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch PT & đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Việc làm - mua bán
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện nổi bật
Skip portletPortlet Menu
Nhân dân xã Diễn An (Diễn Châu) đóng góp 1,1 tỷ đồng xây dựng đường giao thông NTM
Nhờ phát huy tốt nội lực nên đến thời điểm này, xã Diễn An, huyện Diễn Châu đã về đích tiêu chí đường giao thông trong xây dựng nông thôn mới.
Ngư dân Diễn Châu được mùa, được giá mực
Những ngày qua, hàng trăm tàu cá của ngư dân Diễn Châu về cập bến trong niềm vui được mùa, được giá mực, bình quân mỗi chủ tàu thu về hàng trăm triệu đồng.
Diễn Châu 60 người tham gia dọn vệ sinh môi trường tại Đền Cuông
Diễn Châu trên 1800 dân công hỏa tuyến được chi trả chế độ
Thực hiện quyết định 49/2015/QĐ-TTg về chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến. Trong hai ngày 18,19/1, BCH Quân sự Diễn Châu đã chi trả chế độ cho trên 1800 dân công hỏa tuyến từng tham gia trong các cuộc kháng chiến với tổng số tiền trên 1,1 tỷ đồng.
5600 đoàn viên Diễn Châu tham gia hoạt động mừng Đảng mừng Xuân
Ngày 20/1, 39 tổ chức Đoàn cơ sở của 39 xã, Thị trấn, đều đồng loạt tổ chức sinh hoạt Đoàn và nhiều hoạt động với nội dung và chủ đề là mừng Đảng, mừng Xuân.
 
 
Truyền hình Diễn Châu
Skip portletPortlet Menu
Chương trình thời sự Diễn Châu ngày 22/1/2018


 
Thông tin kinh tế - xã hội
Skip portletPortlet Menu
Chuyện về Người tù và cây đàn Nhị
Người làm ra đàn nhị, đàn bầu không hiếm, nhưng người làm ra chiếc đàn trong lao tù đế quốc và lưu giữ 45 năm thì chỉ có CCB Tăng Đình Thích ở xã Diễn Đồng, huyện Diễn Châu. Bởi đây là kỷ vật vô cùng quý giá, gắn liền với những cuộc đấu tranh gian khổ của ông và các đồng chí trong nhà tù Phú Quốc.
Diễn Châu đẩy mạnh chế biến hải sản phục vụ Tết
Tết nguyên đán 2018 đang đến gần, đây cũng là thời điểm mà các làng nghề chế biến hải sản ở Diễn Châu đang khẩn trương chuẩn bị lượng hàng lớn phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Tất cả đang báo hiệu một năm làm ăn thuận lợi của bà con các làng nghề chế biến hải sản ở Diễn Châu.
Nhân rộng các mô hình khuyến nông ở Diễn Châu
Tập trung nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả được coi là giải pháp hàng đầu để thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp phát triển bền vững. Với hướng đi đó, công tác khuyến nông ở Diễn Châu ngày càng phát huy được vai trò của mình trong việc áp dụng thành công nhiều mô hình, mở ra triển vọng mới cho nông nghiệp.
Diễn Châu nỗ lực phòng chống pháo nổ
Cuối năm, là dịp các đối tượng buôn bán pháo nổ hoạt động mạnh với nhiều thủ đoạn tinh vi. Đây cũng là thời điểm, các lực lượng chức năng ở Diễn Châu tăng cường nhiều biện pháp, nhằm kịp thời ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật về pháo nổ, đảm bảo cho nhân dân vui tết đón xuân an
Hai học trò trường làng đam mê sáng tạo khoa học
Với niềm đam mênghiên cứu sáng tạo, hai em Cao Hoàng Gia và Cao Hoàng Đạt học sinh lớp 9 trường THCS Hoa  Quảng huyện Diễn Châu đã có sáng kiến rất thiết thực với đời sống đó là “Cải tiến nhận tín hiệu cho rào chắn nơi giao giữa đường sắt và đường bộ”, đề tài đã đạt giải nhất tại kỳ thi sáng tạo khoa học cấp tỉnh dành cho học sinh THCS.
Xem tiếp...
 
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tiến độ giải quyết hồ sơ
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin nhanh cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản pháp quy
Skip portletPortlet Menu