image banner
 • Diễn Trung biểu dương 1051 gia đình văn hóa tiêu biểu ​

  Ngày 27/6, xã Diễn Trung đã tổ chức hội nghị biểu dương gia đình văn hóa tiêu biểu trong Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” giai đoạn 2019-2021.

 • Diễn Châu mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Với nhiều phương thức “bám làng, bám dân” linh hoạt đã giúp BHXH Diễn Châu liên tục tạo đột phá trong việc mở rộng BHXH tự nguyện. Trong đó, nổi bật nhất là tổ chức các hội nghị trực tuyến, trực tiếp tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT thu hút nhiều người tham gia BHXH tự nguyện ngay tại hội nghị. Với những hình ảnh so sánh chân thực, người thật, việc thật được đưa vào để minh chứng cho những lợi ích lâu dài khi tham gia BHXH tự nguyện đã giải tỏa được những băn khoăn của người dân bấy lâu nay. Điều này giúp người dân nhận thấy rõ hơn cơ hội từ chính sách an sinh xã hội.

 • Diễn Châu họp Ban chỉ đạo kỳ ​tốt nghiệp THPT năm 2022

  Chiều ngày 27/6,  ông Phạm Xuân Sánh- Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi THPT năm 2022 đã  chủ trì cuộc họp triển khai nhiệm vụ để chuẩn bị cho kỳ thi.

 • Phong trào xây dựng gia đình 4 chuẩn mực ở Diễn Châu ​

  Phong trào xây dựng gia đình đạt 4 chuẩn mực no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc được Hội Phụ nữ Diễn Châu gắn với phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo” và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư. Đến nay,  phong trào  đã trở thành việc làm, mục tiêu phấn đấu của mỗi gia đình, mỗi khu dân cư trên địa bàn huyện Diễn Châu.

 • Diễn Châu nhiều hoạt động kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam

  Kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022), dịp này Hội Phụ nữ các cấp ở Diễn Châu đang tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như tổ chức sinh hoạt nâng cao nhận thức của mọi người về giá trị gia đình, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ.

 • Hội nghị biểu dương gia đình văn hóa tiêu biểu xã Diễn Kim ​

  Sáng ngày 2/6, xã Diễn Kim  đã tổ chức hội nghị biểu dương gia đình văn hóa tiêu biểu giai đoạn 2019- 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022-2024.

 • Đổi mới công tác truyền thông ở Diễn Châu ​

  Ngày nay, sự phát triển của mạng xã hội  làm cho việc tiếp cận thông tin trở nên dễ dàng và thuận tiện.  Vì vậy thời gian qua, công tác truyền thông ở Diễn Châu được  thực hiện với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, xem mạng xã hội như một kênh tuyên truyền  hiệu quả.

 • Câu lạc bộ thơ sông Bùng giao lưu thơ năm 2022

  Sáng ngày 20/6, Câu lạc bộ thơ Bùng đã tổ chức buổi giao lưu thơ năm 2022. Đại diện Ban Tuyên giáo huyện ủy, Phòng Văn hóa Thông tin huyện đã về dự.

 • Lãnh đạo huyện chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

  Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2022), Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND và các tổ chức đoàn thể, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn huyện đã đến tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, nhà báo, phóng viên Trung tâm VHTT-TT huyện Diễn Châu.

 • Diễn Châu phát huy hiệu quả tuyên truyền từ hệ thống Đài Truyền thanh cơ sở

  Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, đa dạng các loại hình, các kênh nghe, nhìn khác nhau... Với bản sắc riêng của mình, hệ thống truyền thanh cơ sở vẫn phát huy tốt vai trò là một kênh thông tin, tuyên truyền quan trọng.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DIỄN CHÂU
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: K3 - Thị trấn Diễn Châu - huyện Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 623 574- Email: dienchau@nghean.gov.vn