image banner
Công an Diễn Châu tuyên truyền về phòng chống pháo nổ

 

Sáng ngày 9/12, Công an huyện Diễn Châu phối hợp với trường THPT Diễn Châu 3, trường THCS Diễn Tháp, tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và phòng chống pháo nổ.

Theo đó đã có 1680 học sinh của trường THPT Diễn Châu 3 và 546 học sinh của trường THCS Diễn Tháp đã được tuyên truyền về các nội dung như: Tác hại pháo nổ, pháo hoa, các hành vi bị cấm liên quan đến pháo, tình trạng buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo trên địa bàn. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tuyên truyền về việc kịp thời phát hiện và tố giác các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến pháo nổ. Dịp này, các em học sinh được tổ chức ký cam kết không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng các loại pháo.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Công an huyện Diễn Châu phối hợp với trường THPT Diễn Châu 3, trường THCS Diễn Tháp tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và phòng chống pháo nổ.

Cùng với tuyên truyền tại các trường học, từ nay đến Tết Nguyên đán, lực lượng Công an huyện Diễn Châu phối hợp với Công an các xã sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống pháo nổ tại các khu dân cư, các chợ và các khu vực trọng điểm, nhằm đảm bảo cho người dân được đón Tết nguyên đán an toàn, vui tươi, lành mạnh./.

 

Mai Sao- Vân Anh

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DIỄN CHÂU
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: K3 - Thị trấn Diễn Châu - huyện Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 623 574- Email: dienchau@nghean.gov.vn