image banner
Ngân hàng CSXH Diễn Châu phát động - Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo

Thực hiện công văn số 823/UBND-NHCS, ngày 13/4/2022 của UBND huyện Diễn Châu về việc tổ chức tuần lễ “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”. Vừa qua, Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Diễn Châu đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm – Chung tay vì người nghèo năm 2022. Để tập trung huy động nguồn vốn, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn giải ngân các chương trình tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách

Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo năm 2022 diễn ra từ ngày 14 đến ngày 30/6 với sự tham gia hưởng ứng của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể  cấp huyện và xã nhận ủy thác từ Ngân hàng CSXH, các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân. Mỗi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tham gia bằng hình thức mở sổ tiết kiệm tối thiểu từ 500.000 đồng, gửi góp hoặc có kỳ hạn gửi từ 1-12 tháng trở lên, địa điểm nhận tiền gửi tại Trụ sở Ngân hàng CSXH và các điểm giao dịch tại các xã trên địa bàn toàn huyện. Số tiền gửi tiết kiệm sẽ bổ sung thêm nguồn vốn hỗ trợ cho vay hộ nghèo, đối tượng chính sách, góp phần giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới, tạo việc làm, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất sau đại dịch Covid- 19 và bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện..

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Ngay trong ngày phát động tại xã Diễn Cát, đã có 29 hội viên các tổ chức Đoàn thể đến  mở sổ tiết kiệm mở sổ tiết kiệm với số tiền 103 triệu đồng.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tổ chức hội đoàn thể các cấp, Lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện, lãnh đạo UBND xã, thị trấn, Ban quản lý tổ TK&VV tại các xã và đông đảo hội viên các tổ chức đoàn thể cấp huyện, cấp xã đã mở sổ tiết kiệm tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện. Trong Tuần lễ phát động đầu tiên đã huy động được khoảng 6 tỷ đồng, góp phần tạo nguồn lực tài chính, bổ sung nguồn vốn tín dụng chính sách, đáp ứng nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách.

 

Ngân hàng CSXH

Huyện Diễn Châu

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DIỄN CHÂU
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: K3 - Thị trấn Diễn Châu - huyện Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 623 574- Email: dienchau@nghean.gov.vn